Tin tức

Điều kiện cấp Giấy chứng nhận kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ thuốc
Nghị định 102/2016/NĐ-CP quy định điều kiện kinh doanh thuốc vừa được Chính phủ ban hành, trong đó quy định điều kiện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc đối với cơ sở bán lẻ thuốc.
Kim tiêm chuyên dụng cho người tiểu đường
Mới đây, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê chuẩn một kim tiêm chuyên dụng được sử dụng để tiêm insulin U-500
WHO khuyến nghị sử dụng vắc-xin phòng sốt xuất huyết của Sanofi
Nhóm chuyên gia tư vấn chiến lược (SAGE) về chủng ngừa của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) vừa khuyến nghị sử dụng vắc-xin sốt xuất huyết do Công ty Dược phẩm Sanofi có trụ sở tại Pháp phát triển để kiểm soát sự lây lan của căn bệnh lây truyền qua muỗi đe dọa sự sống này.
Trung Quốc lại rúng động vì sữa giả
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Trung Quốc đã ra lệnh tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về hoạt động buôn bán sữa bột giả thương hiệu nổi tiếng nhắm đến trẻ sơ sinh, truyền thông quốc gia Trung Quốc đưa tin.
Coi chừng dược phẩm gây loãng xương
Loãng xương là tình trạng có sự giảm khối lượng xương và hư hoại vi cấu trúc của hệ thống xương dẫn đến giảm sức mạnh của xương và có nguy cơ gãy xương.
Liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Quầy 522, Tầng 5, Trung tâm phân phối dược phẩm và thiết bị y tế Hapu - Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
Tel: 04 6664 98 98        
Email: duocphamvegapharma@gmail.com
Kết nối FanPage
Đăng ký với bộ công thương


Số đăng ký ...324234234234 
Copyright ©2017 by VegaPharma. All right reserved.